Chuyên gia công đột dập inox bằng máy CNC hiện đại

Gia công đột dập inox là một trong những hoạt động gia công kim loại phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp dcịch vụ đột dập theo yêu cầu tại TPHCM với công nghệ CNC hiện đại. 

Công nghệ gia công kim loại, trong đó có gia công đột dập inox, đang phát triển vượt bậc. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về hoạt động này thì cùng Inox Thiên Tân chia sẻ những thông tin hữu ích bên dưới.

01. Đột dập kim loại là gì?

Đột dập kim loại là quá trình biến tấm kim loại nguyên liệu dạng phẳng thành những hình dạng cụ thể. Hoạt động này thường  gắn với một số kỹ thuật tạo hình như đục lỗ, uốn cong, đúc, dập nổi v.v… Trong gia công cơ khí, đột dập kim loại là một công đoạn có vai trò vô cùng quan trọng.

máy đột dập kim loại
Máy đột dập kim loại CNC

Gia công đột dập kim loại cho ra sản phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất trên mọi lĩnh vực của đời sống. Những lĩnh vực quan trọng như sản xuất ô tô, chế tạo máy, hàng không, y tế, điện tử, xây dựng,… có nhu cầu rất lớn về linh kiện, thiết bị, máy móc từ đột dập kim loại.

Trong gia công cơ khí, một số kim loại thường được sử dụng phổ biến như sắt, thép, nhôm, tole,… Hiện nay, inox là một loại hợp kim rất được ưa dùng. Gia công đột dập tấm phôi inox bằng máy CNC hiện đại cho ra sản phẩm rất chính xác và có tính thẩm mỹ cao.

02. Những ưu điểm của máy gia công đột dập Inox bằng công nghệ CNC?

Với máy móc CNC hiện đại, hoạt động gia công đột dập kim loại nói chung và gia công inox nói riêng có 3 ưu điểm nổi bật sau đây:

Khả năng tự động hóa cao:

Máy đột dập CNC có thể tự động hóa thực hiện cùng lúc nhiều thao tác như: tự động thay dao, tự động điều chỉnh chi tiết, tự động nguội,… Với khả năng tự động hóa cao, quá trình đột dập kim loại sẽ giảm bớt tối đa thời gian phụ, nâng cao năng suất và hiệu suất làm việc.

Mặt khác, khả năng tự động hóa cao còn giúp công việc trở nên dễ dàng, giảm bớt nhân lực và tăng hiệu quả kinh tế.

Sản phẩm đạt độ chính xác cao:

Công nghệ đột dập inox bằng máy CNC cho ra sản phẩm rất chính xác, có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. 

Mặt khác, tính chính xác, đồng đều của sản phẩm có khả năng lặp lại ở mức độ cao nhất. Từ đó, giúp người dùng giảm tổn thất phôi liệu ở mức thấp nhất.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao:

Sản phẩm ngoài độ chính xác, đồng đều còn có độ hoàn chỉnh, sắc nét và rất tinh xảo. Điều đó sẽ khiến khách hàng luôn hài lòng khi gia công.

Sản phẩm tham khảo:

gia công đột dập inox

gia công đột dập inox

gia công đột dập inox

gia công đột dập inox

Bài viết khác: Dịch vụ cắt laser nhôm tấm chuyên nghiệp!

 

03. Bạn đang tìm đơn vị gia công đột dập Inox uy tín?

Hiện nay, có nhiều cơ sở nhận gia công đột dập CNC tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bạn cần phải có sự nghiên cứu, tham khảo kỹ lưỡng để tìm được cơ sở gia công đột kim loại uy tín. Inox Thiên Tân chính là một trong những cơ sở uy tín nhất mà bạn có thể hợp tác.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại, “Inox Thiên Tân” chuyên nhận đột dập theo yêu cầu tại TPHCM uy tín. Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến gia công kim loại, trong đó dịch vụ gia công inox theo yêu cầu chuyên nghiệp hiện nay.

xưởng gia công inox thiên tân

Sản phẩm của công ty vô cùng đa dạng và được thực hiện trên dây chuyền sản xuất quy mô lớn, công nghệ cao. Đặc biệt, Thiên Tân chuyên gia công đột dập các sản phẩm từ inox bằng máy CNC hiện đại với sản phảm đạt yêu cầu chất lượng cao.

Đã có rất nhiều Khách hàng sử dụng các dịch vụ gia công cơ khí của công ty và họ thực sự hài lòng. Đó chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Thiên Tân để được tư vấn miễn phí và báo giá gia công đột dập kim loại chất lượng giá rẻ bạn nhé!

INOX THIÊN TÂN – CƠ SỞ CHUYÊN GIA CÔNG INOX UY TÍN TẠI TPCHM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Điện thoại0904 656 727
Email: thientandecor@gmail.com
Website: www.chuyengiaconginox.com

Zalo