Trang trí nội thất bằng Inox – Xu hướng nội thất năm 2020

Trang trí nội thất bằng Inox hiện đang là xu hướng của người dùng hiện nay. Với đặc tính sáng bóng, độ bền cao, Inox ngày càng được các kiến trúc sư ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Hiện nay, Inox Thiên Tân chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất từ Inox chất lượng, giá tốt.  

Những chất liệu như gỗ, đá trong trang trí nội thất không quá xa la. Nhưng Inox – một trong những vật liệu vốn chỉ sử dụng làm các sản phẩm đồ gia dụng nay cũng đã được dùng nhiều hơn trong trang trí nội/ngoại thất.

inox trang trí nội thất

01. Ứng dụng của Inox trong trang trí nội thất?

Trước kia, tại các nước phương Tây người ta đã sử dụng các loại nội thất Inox mạ vàng cho không gian đẳng cấp hơn. Ngày nay, Inox còn được sử dụng nhiều trong các thiết kế cầu thang, phông chắn, lan can…

Ngoài ra, Inox còn được sử dụng để sản xuất tủ rượu, quầy bếp hay bàn ghế,… Khi được kết hợp cùng các chất liệu khác như nỉ hay da, nội thất Inox đẹp hơn, cuốn hút hơn. Rất nhiều sản phẩm Inox nội thất gia đình hiện nay còn đẳng cấp hơn cả đồ nội thất gỗ.

Rất nhiều gia đình hiện nay còn sử dụng nội thất bàn ăn Inox vì độ bền của sản phẩm. Hơn nữa, bề mặt Inox không bị oxy hóa, chỉ cần lau một chút là sẽ trở lại như mới.

inox trang trí nội thất inox trang trí nội thất inox trang trí nội thất inox trang trí nội thất inox trang trí nội thất inox trang trí nội thất

02. Gia công sản phẩm nội thất Inox chuyên nghiệp tại Thiên Tân!

Mặc dù nội thất Inox có độ bền và tính thẩm mỹ cao, nhưng không phải nơi nào cũng có thể tạo ra được những sản phẩm đẹp. Để sản xuất một sản phẩm nội thất Inox có tính thẩm mỹ cao cần hết sức kỹ lưỡng. Rất nhiều người khi đưa mẫu là một kiểu và nhận về là một kiểu hoàn toàn khác.

Vì thế, việc chọn đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nội thất Inox uy tín là điều nhiều người rất cần. Hiểu được điều đó, Inox Thiên Tân mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất Inox chất lượng hàng đầu.

inox trang trí nội thất

Mỗi một sản phẩm nội thất Inox, Thiên Tân đều lựa chọn kỹ lưỡng loại Inox để gia công. Quá trình gia công được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện luôn tốt nhất. Chính vì thế, khách hàng khi muốn làm nội thất Inox giá rẻ đều nhắc tới công ty chúng tôi – Cơ sở chuyên gia công inox uy tín tại TPHCM.

xưởng inox thiên tân

Nếu đang có nhu cầu làm nội thất Inox tủ bếp, nội thất bàn ăn,… liên hệ ngay tới Inox Thiên Tân để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất. 

INOX THIÊN TÂN – CƠ SỞ CHUYÊN GIA CÔNG INOX UY TÍN TẠI TPCHM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Điện thoại0904 656 727
Email: thientandecor@gmail.com
Website: www.chuyengiaconginox.com

Zalo