Cắt laser kim loại

Cắt laser kim loại bằng máy CNC hiện đại là quá trình cắt kim loại tấm bằng chùm tia laser với nhiệt độ cao, tốc độ nhanh, hệ thống máy cắt laser hoàn toàn tự động, thông qua máy tính được lập trình sẵn, cho ra sản phẩm như mong muốn.

Máy cắt kim loại bằng laser có thể cắt được các kim loại tấm như: sắt, inox, nhôm,… Các sản phẩm từ quá trình cắt laser được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày, đa dạng trong các lĩnh vực.

cắt laser kim loại là gì

Trước đây, khi nghành cơ khí chưa thực sự phát triển, công nghệ còn lạc hậu, chủ yếu dùng sức lực là chính, sản phẩm làm ra không đáp ứng được nhu cầu thì trường, mất nhiều thời gian. Thì ngày nay, với sự ra đời của công nghệ cắt laser kim loại bằng máy cắt laser CNC hiện đại, đã giải quyết được những vấn đề lớn trong sản xuất.

Sử dụng máy cắt laser CNC đem lại hiệu quả cao!

Với công nghệ tiên tiến mà máy cắt laser mang lại giúp cho quá trình gia công kim loại trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn bao giờ hết.

Sử dụng máy cắt laser để gia công cắt laser inox, sắt, đồng,… xử lý tinh tế và chính xác, quá trình cắt không làm cho phôi bị biến dạng.

máy cắt laser kim loại

Giải pháp tối ưu cho quá trình xử lý kim loại tấm, có thể cắt được những tấm kim loại dày mà phương pháp thông thường không làm được.

Máy cắt laser được lập trình sẵn và quy trình cắt tự động, chỉ cần một người kỹ sư đứng máy quan sát chứ không tốn nhiều nhân công.

Những ưu điểm khi sử dụng máy cắt laser kim loại CNC ?

– Sản phẩm đồng đều, chính xác, xử lý sắc nét.

– Không tốn nhiều nhân lực và tiết kiệm chi phí.

– Cắt nhanh chóng, tăng năng suất lao động, rút ngắn thời gian gia công.

– Giải pháp tối ưu khi các phương pháp truyền thống không xử lý được.

– Tính thẩm mỹ cao là ưu điểm nổi bật khi sử dụng công nghệ cắt laser.

Phương pháp cắt laser kim loại dường như chính xác tuyệt đối, công nghệ tiên tiến tối ưu hơn những công nghệ cũ trước đây. Việc đầu tư một máy cắt laser không phải là vấn đề nhỏ và là phương án khả thi. Vì thế, cần tìm đến cơ sở gia công chuyên nghiệp để xử lý là điều mà Khách hàng thường làm.

máy cắt laser kim loại

 

Xem thêm: Inox mạ vàng

Liên hệ báo giá cắt laser !

Inox Thiên Tân là đơn vị chuyên nhận gia công cắt laser kim loại uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm vận hành máy CNC, sản phẩm được chúng tôi xử lý một cách khéo léo, xử lý tinh tế, đạt chất lượng như mong muốn, tính thẩm mỹ cao. Có thể xử lý được các tấm kim loại dày, hay các chi tiết nhỏ với độ chính xác cao.

Nhận cắt laser kim loại theo yêu cầu với mức báo giá hợp lí, cạnh tranh trên thị trường, Qúy Khách hàng hoàn toàn không phải quan tâm về giá, đảm bảo giá tốt nhất dành cho Khách hàng. Nếu Khách hàng chưa có vật tư thì chúng tôi sẽ cung cấp cho Khách hàng với mức báo giá tốt nhất.

Để được tư vấn gia công các sản phẩm theo ý muốn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao chọn chúng tôi?

 

– Xưởng sản xuất với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại.

– Đội ngũ kỹ sư công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

– Đơn hàng dù lớn hay nhỏ chúng tôi vẫn nhiệt tình với Khách hàng.

– Giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất, giá tốt nhất.

– Nhân viên nhiệt tình và tận tâm với Khách hàng.

– Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

– Giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ.

– Chính sách chăm sóc trước và sau chu đáo.

 

 

Một số sản phẩm kim loại được xử lý sau quá trình
Cắt laser

 

sản phẩm cắt laser kim loại sản phẩm cắt laser kim loại sản phẩm cắt laser kim loại sản phẩm cắt laser kim loại sản phẩm cắt laser kim loại sản phẩm cắt laser kim loại sản phẩm cắt laser kim loại sản phẩm cắt laser kim loại

Qúy khách cần tư vấn các sản phẩm, dịch vụ gia công INOX, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline: 0904 656 727 hoặc Email về địa chỉ: thientandecor@gmail.com

 

Zalo