Gia công đột dập kim loại

Công nghệ gia công đột dập kim loại CNC trên tấm kim loại ngày nay hiện đại giúp cho quá trình gia công tấm kim loại đạt được độ thẩm mỹ cao, tăng năng suất lao động, sản phẩm có độ chính xác cao, tiết kiệm được thời gian và nhân lực.

Các sản phẩm được Công ty Inox Thiên Tân gia công bằng máy móc hiện đại, tạo ra sản phẩm đạt yêu cầu như mong muốn, mang đến sự hài lòng nhất cho Khách hàng.

Tấm inox được đột lỗ
Tấm inox được đột lỗ

Quá trình gia công đột dập kim kim loại là công đoạn gia công đột lỗ kim loại bằng hệ thống máy đột CNC công nghệ cao, phương pháp gia công tiên tiến tạo ra những sản phẩm như mong muốn với tính thẩm mỹ cao.

Ứng dụng và ưu điểm của công nghệ gia công đột dập kim loại?

Sử dụng máy đột dập CNC với tốc độ xử lý nhanh, chính xác, được lập trình để xử lý tự động thông qua hệ thống máy tính được tích hợp sẵn.

Với tốc độ dập nhanh, liên hoàn, vì thế sản phẩm được xử lý tinh tế, k bị biến dạng, đảm bảo được nhu cầu gia công với số lượng lớn.

Máy đột dập kim loại CNC
Máy đột dập kim loại CNC

Máy đột dập kim loại CNC xử lý một số kim loại tấm như: inox, tole, sắt, nhôm… quá trình gia công được thực hiện tự động, không tốn nhiều nhân công. Việc công nghệ phát triển trong nghành cơ khí giải quyết được những vấn đề lớn mà những kỹ thuật trước đây không đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Tạo ra những sản phẩm phục vụ cho những nghành khác, ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Quy trình tiếp nhận đơn hàng gia công của Khách Hàng

  • Qúy khách có nhu cầu về gia công đột dập kim loại, vui lòng gởi bản vẽ chi tiết (nếu có) cho chúng tôi, bản vẽ định dạng Autocad hoặc Corel. Hoặc nếu chưa có bản vẽ, liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ vẽ cho Qúy khách.
  • Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra bản vẽ đã đạt yêu cầu hay chưa và tính toán phương án gia công hợp lí, tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí nhất cho Qúy khách.
  • Chúng tôi tiến hành thiết kế bản vẽ gia công và báo giá cụ thể cho Qúy khách. Nếu Quý khách đồng ý phương án gia công mà chúng tôi đề ra và giá cả thì chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục kí hợp và thực hiện đơn hàng.
  • Tiến hành sản xuất theo bản vẽ có sẵn theo những yêu cầu mà Khách hàng đề ra.
  • Sau khi gia công, chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng từng sản phẩm trước khi đóng gói xuất xưởng bàn giao cho Khách hàng.

 

Dịch vụ liên quan: Gia công chấn dập kim loại

 

Inox Thiên Tân – Đơn vị chuyên gia công đột dập kim loại!

Nhận gia công đột dập CNC theo yêu cầu của Khách hàng, các dịchn vụ gia công inox tại Inox Thiên Tân luôn có mức báo giá khá tốt trên thị trường.

Nếu Qúy khách có sẵn bản vẽ thì gởi cho chúng tôi để được tư vấn báo giá, còn nếu chưa có thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế bản vẽ cho Qúy khách.

Bằng những kinh nghiệm trong những năm qua, Inox Thiên Tân luôn là địa chỉ đáng tin cậy với Khách hàng, chúng tôi làm việc với phương châm chất lượng sản phẩm luôn đạt yêu cầu trước khi xuất xưởng bàn giao cho Khách Hàng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn. Việc sử dụng máy đột kim loại công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân lực tay nghề cao, giúp cho sản phẩm làm ra luôn làm hài lòng mọi Khách Hàng khó tính nhất. Cùng với đó tiến độ giao hàng cũng luôn được đảm bảo, giúp Qúy khách yên tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi.

 

Một số sản phẩm từ quá trình gia công
đột dập kim loại CNC

 

đột dập kim loại CNC đột dập kim loại CNC đột dập kim loại CNC đột dập kim loại CNC đột dập kim loại CNC

Qúy khách cần tư vấn các sản phẩm, dịch vụ gia công INOX, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline: 0904 656 727 hoặc gởi Email về địa chỉ: thientandecor@gmail.com

Zalo