Inox 304 là gì? Gia công inox 304 ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm hiểu về gia công inox 304? Bạn đang muốn biết gia công inox 304 ở đâu uy tín? Hãy đọc kỹ ngay bài viết này để tìm hiểu bạn nhé!

Ngày nay, gia công inox 304 thành các sản phẩm nghệ thuật hoặc gia công chữ inox phục vụ mục đích kinh doanh đang trở thành nhu cầu lớn. Tuy nhiên, khong phải cơ sở gia công nào cũng đáp ứng đúng theo yêu cầu về chất liệu inox do nhiều khách hàng không biết chính xác inox 304 là gì.

Mặt khác, đôi khi các cơ sở gia công inox với hệ thống máy móc công nghệ chưa đạt tiêu chuẩn nên sản phẩm có chất lượng chưa tốt và không đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Vì vậy trước khi có ý định gia công chữ inox hoặc bất kỳ sản phẩm nào từ inox, bạn hãy tìm hiểu kỹ về loại vật liệu này.

Inox 304 là gì? Có những loại nào?

Inox 304 là một loại thép không gỉ. Đây thực chất là một hợp kim của sắt có khả năng chống sự oxi hóa và ăn mòn rất cao. Trong thành phần cấu tạo Inox 304 có tỉ lệ 8% Niken18% Crôm, đây là tỉ lệ phù hợp tạo ra khả năng chống biến màu và ăn mòn cao.


Inox 304 là loại inox rất phổ biến hiện nay

Inox 304 gồm có 2 loại phổ biến là Inox 304LInox 304H

Inox 304L là loại inox có hàm lượng carbon thấp (Chữ L là viết tắt của Low trong tiếng Anh, nghĩa là thấp). Inox 304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng.

Inox 304H là loại có hàm lượng carbon cao hơn  inox 304L, được dùng gia công những sản phẩm đòi hỏi độ bền cao hơn.

inox 304

Những đặc tính và ứng dụng của Inox 304 ?

Inox 304 có nhiều tính chất quan trọng như: khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, khả năng chịu nhiệt cao, độ cứng và độ bền cao, có khả năng gia công tạo hình do có độ dẻo cao.

Chính bởi Inox 304 có những tính chất quan trọng trên nên loại thép không gỉ này được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực của đời sống và sản xuất.

Inox 304 đã trở thành vật liệu quan trọng trong ngành gia công chữ inox. Chữ inox được biết đến như một thứ vũ khí sắc bén trong lĩnh vực quảng cáo. Bên cạnh đó, chữ inox nghệ thuật cũng được dùng trang trí nhiều trong các không gian kiến trúc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

inox 304

Ngoài ra, có thể đến những sản phẩm quan trọng khác từ gia công inox 304 như: đồ gia dụng, trang trí nội thất, thiết bị y tế, thang máy, các trang thiết bị trong ngành công nghiệp, v.v… Có thể nói, ứng dụng của inox 304 vào đời sống và sản xuất là vô cùng phong phú.

Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều cơ sở cung ứng dịch vụ thi công inox 304. Sản phẩm gia công rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đạt yêu cầu về chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao đi kèm với giá cả hợp lý.

Gia công inox 304 ở đâu uy tín?

Nếu Qúy khách đang muốn tìm cơ sở gia công inox 304 tại TPHCM và các vùng lân cận, hãy liên hệ với Inox Thiên Tân. Công ty Thiên Tân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công inox trên thị trường, đặc biệt là gia công inox 304.

Sản phẩm gia công inox của công ty vừa đa dạng về mẫu mã vừa có chất lượng rất cao lại có giá cạnh tranh. Mặt khác, bạn còn được thừa hưởng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Inox Thiên Tân để được tư vấn về vấn đề gia công inox 304 theo yêu cầu và báo giá thi công inox với mức báo giá tốt nhất và thi công nhanh chóng.

 

Zalo