Gia công chấn gấp Inox – Dập kim loại tấm theo yêu cầu

Chấn gấp inox là dịch vụ gia công quan trọng trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Gia công theo cách này sẽ đạt độ chính xác tương đối cao mà còn gia công được trên các chi tiết có bề mặt cứng và phức tạp. Vì thế, chấn gấp inox được ưa chuộng và là dịch vụ không thể thiếu trong lĩnh vực gia công cơ khí, cụ thể là kim loại tấm.

chấn gấp kim loại

Các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết được gia công chấn gấp kim loại là gì? Hay ưu điểm của nó vượt trội như thế nào? Ở đâu là mang lại sản phẩm sau gia công đạt chất lượng nhất?

Chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề như sau:

01. Chấn gấp inox là gì?

Là quá trình dùng máy chấn kim loại CNC tác động lực vào bề mặt của kim loại làm biến dạng các góc, hay các cạnh sao cho đúng với kích thước, đúng với kỹ thuật yêu cầu.

Inox ngày càng đa dạng hóa trên thị trường như, có nhiều loại inox như: inox 201, inox 304, inox 316,… nhưng inox mang lại giá trị cũng như độ bền cao đó là inox 304. Với khả năng chống bào mòn khỏi sự tác động của môi trường và độ dẻo mang lại thì inox 304 tạo thuận lợi cho việc gia công chấn gấp kim loại nhất.

inox 304

Kim loại sau khi gia công có được độ chính xác cao, ngoài tác động của máy chấn thì còn có trợ thủ đắc lực đó chính là các kỹ sư trong nghề. Họ giám sát quá trình thực hiện của máy móc, để cho ra bề mặt chấn dập đẹp mắt và tinh tế.

Vì thế, để sản phẩm đạt được độ chính xác và sự đồng đều cần kết hợp giữa 2 yếu tố: máy móccon người. Các loại máy chấn CNC ngày nay hỗ trợ đắc lực cho con người, quá trình vận hành trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Tạo ra sản phẩm như mong muốn. 

02. Ưu điểm nổi bật của chấn gấp kim loại là gì?

Sỡ dĩ dịch vụ gia công này được sử dụng phổ biến như vậy, thì cũng có những nguyên nhân là:

+ Kể cả các dòng sản phẩm có độ cứng cao thì dịch vụ gia công chấn dập vẫn làm việc hiệu quả. Nhờ lực chấn mạnh của máy kèm với thao tác dứt khoát nên tạo ra bề mặt mịn hơn, đẹp hơn.

+ Không khó để gia công chấn dập kim loại theo kích thước, theo hình dáng mà khách hàng yêu cầu.

+ Dù là những chi tiết khó, có độ phức tạp cao thì vẫn mang lại kết quả như mong đợi.

+ Vì gia công bằng công nghệ hiện đại là máy chấn nên sản phẩm mang lại với độ chính xác cao, kể cả số lượng lớn.

+ Tiết kiệm được thời gian gia công sản phẩm, nâng cao hiệu quả lao động.

+ Đồng thời còn tiết kiệm được chi phí gia công.

+ Thiết kế các bản vẽ, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

chấn gấp kim loại
Chấn gấp inox được ứng dụng nhiều trong đời sống

Vì vậy, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm luôn trang bị đầy đủ các loại máy chấn với nhiều kích thước khác nhau, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. 

03. Inox Thiên Tân – Nhận gia công chấn gấp, dập kim loại theo yêu cầu!

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, trong đó Inox Thiên Tân là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Và không ít khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi cũng bởi những thế mạnh của Thiên Tân đang có như:

+ Không như các cơ sở khác, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị để mang lại hiệu suất cao mà lại tiết kiệm cho khách hàng nhất. Máy móc công nghệ hiện đại, hoạt động với công suất lớn sẽ tiết kiệm được thời gian gia công sản phẩm và mang lại bề mặt có giá trị thẩm mỹ cao nhất.

+ Đội ngũ kỹ sư lành nghề, tính toán cẩn thận từng chi tiết mang lại độ chính xác nhất.

+ Kỹ sư rà soát trong các khâu sản xuất chặt chẽ, tránh tình trạng làm hư hại và không đúng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Lắng nghe những yêu cầu về sản phẩm làm đúng theo yêu cầu và cũng sẵn sàng tư vấn những mẫu mã phổ biến mang lại hiệu quả cho bạn.

+ Tránh các trường hợp làm trầy xước cũng như ảnh hưởng đến bề mặt của sản phẩm. Vì Thiên Tân luôn mong muốn mang lại những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

gia công chấn gấp
Dịch vụ gia công chấn gấp kim loại tại Inox Thiên Tân

Ngoài chất lượng sản phẩm mang lại cho khách hàng, thì chi phí gia công cạnh tranh nhất để mang lại hiệu quả kinh tế nhất cho Quý khách hàng. Liên hệ ngay với Inox Thiên Tân để trải nghiệm dịch vụ gia công chấn dập kim loại tốt nhất! 

 

INOX THIÊN TÂN – XƯỞNG GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU TẠI TPCHM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Điện thoại0904 656 727
Email: thientandecor@gmail.com

 

 

 

Zalo