Bào chấn inox, xẻ rãnh inox chuyên nghiệp

Bào chấn inox là một công đoạn không thể thiếu trước khi hoàn thiện sản phẩm. Trong gia công cơ khí, chấn inox 304 thực hiện bằng máy chấn CNC công nghệ hiện đại sẽ cho hiệu quả rất cao.

Dịch vụ bào chấn kim loại ngày càng trở nên chuyên nghiệp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này thì bài viết dưới đây thực sự không thể bỏ qua.

Trong các hoạt động gia công cơ khí, đặc biệt là gia công vật liệu inox tấm, bào chấn là khâu vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến việc hoàn chỉnh sản phẩm có đạt độ chính xác cao và bóng đẹp hay không.

bào chấn kim loại

Hiện nay, các cơ sở chuyên gia công bào chấn inox thường lựa chọn máy chấn CNC công nghệ hiện đại để gia công. Công nghệ này được lựa chọn bởi nó có rất nhiều ưu điểm, vượt trội so với phương pháp khác.

Những ưu điểm của bào chấn inox bằng công nghệ CNC hiện đại:

+ Độ chính xác tuyệt đối, không có sai sót.

+ Sản phẩm đạt tiêu chí chất lượng cao như bóng, bền, đẹp.

+ Thời gian gia công và hoàn thiện nhanh chóng.

+ Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kích thước, ứng dụng trên nhiều lĩnh vực.

+ Công suất hoạt động vượt trội.

Máy bào chấn kim loại
Máy bào chấn kim loại

Để hoàn thiện sản phẩm, ngoài bào chấn, các tấm phôi inox còn cần trải qua nhiều công đoạn khác. Mỗi công đoạn phụ thuộc vào yêu cầu của sản phẩm sau hoàn thiện hay mẫu mã, kích thước sản phẩm. Trong đó, các công đoạn quan trọng có thể kể đến như:

  • Bào rãnh v (còn gọi là soi rãnh v): Đây là công đoạn cần sự chính xác rất cao trong gia công cơ khí. Gia công rãnh v hiện cũng được thực hiện trên máy soi công nghệ CNC nên chính xác hơn nhiều lần so với phương pháp thủ công trước đây.
  • Chấn dập inox: Đây cũng là công đoạn vô cùng quan trọng để cho ra sản phẩm theo yêu cầu. Đột dập inox bằng máy móc hiện đại là một bước tiến lớn trong gia công inox hiện nay. Nó sản phẩm chính xác đến từng milimet.
  • Chấn gấp inox: Nhờ lực tác động mạnh từ máy chấn, các phôi inox tấm được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo của bản vẽ. Công đoạn này rất quan trọng và thường khó thực hiện được những loại công cụ thông thường.
  • Chấn u inox: Tấm phôi inox qua máy chấn sẽ tạo thành những đường gấp chữ u theo bản thiết kế. Điều quan trọng là chúng có bề mặt nhẵn phẳng, không trầy xước và chính xác tuyệt đối. Công đoạn chấn u cũng là giai đoạn tiền hoàn thiện sản phẩm inox.

Điểm chung giữa các công đoạn trên chính là khâu chuẩn bị để hoàn thiện sản phẩm. Vì vậy, nó có vai trò vô cùng quan trọng. Sản phẩm inox có chính xác, đẹp và bền hay không phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn này.

  bào chấn xẻ rãnh inox bào chấn xẻ rãnh inox bào chấn xẻ rãnh inox bào chấn xẻ rãnh inox bào chấn xẻ rãnh inox bào chấn xẻ rãnh inox

 

 

Cơ sở chuyên gia công bào chấn inox chuyên nghiệp! 

Trước sức phát triển như vũ bão của ngành cơ khí chế tạo, người tiêu dùng có cơ hội lớn để sở hữu những sản phẩm inox chất lượng cao. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều mặt hàng được gia công thủ công hoặc không chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa nếu muốn sản phẩm tốt, bạn cần tìm cơ sở chuyên nghiệp.

Inox Thiên Tân là địa chỉ chuyên nhận chấn inox theo yêu cầu chuyên nghiệp uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Công ty Thiên Tân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công inox. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cơ khí lành nghề cùng dây chuyền sản xuất CNC hiện đại. Vì thế, chúng tôi có năng lực sản xuất quy mô lớn.

bào chấn xẻ rãnh inox

Công ty Inox Thiên Tân có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về gia công kim loại. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và phong phú. Chúng tôi nhận tư vấn mọi vấn đề liên quan đến inox và các sản phẩm từ inox.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm đặc biệt của chúng tôi như nẹp inox, vách ngăn inox, chấn song inox, …

INOX THIÊN TÂN – CƠ SỞ CHUYÊN GIA CÔNG INOX UY TÍN TẠI TPCHM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Điện thoại0904 656 727
Email: thientandecor@gmail.com
Website: www.chuyengiaconginox.com

Zalo