Gia công chấn dập Inox bằng máy chấn CNC hiện đại !

Bạn đang có nhu cầu về việc sản xuất các mặt hàng dân dụng từ inox tấm? Bạn đang quan tâm đến việc gia công chấn dập inox ở đâu uy tín và có hệ thống máy chấn CNC hiện đại, giá thành hợp lý? thì Inox Thiên Tân là địa chỉ bạn nên tham khảo.

Cùng tham khảo về xưởng gia công kim loại của Thiên Tân, để tìm hiểu về năng lực sản xuất của chúng tôi. 

01. Gia công chấn dập kim loại là gì?

Gia công inox là công đoạn vô cùng quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm phục vụ mục đích sử dụng của con người. Trong đó, gia công chấn dập là một khâu quan trọng của quy trình tạo ra các sản phẩm ấy.

Gia công chấn dập inox hiện nay thường được thực hiện trên các loại máy móc thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ máy CNC tiên tiến. Vì vậy, người ta thường gọi là công nghệ gia công chấn CNC bằng máy chấn hiện đại, quá trình sử dụng máy gia công kim loại bằng công nghệ tiên tiến tạo ra sản phẩm theo như mong muốn, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người.

chấn kim loại

Các sản phẩm từ quá trình gia công chấn dập kim loại được tạo hình từ công đoạn chấn gấp, chấn bẻ, chấn dập tấm kim loại bằng máy chấn kim loại. 

02. Những ưu điểm của gia công chấn dập kim loại bằng máy CNC ?

So sánh với các công nghệ gia công inox đang được sử dụng hiện nay, có thể khẳng định rằng công nghệ CNC có ưu điểm vượt trội. Những điểm trội ấy bao gồm:

+ Sản xuất được số lượng sản phẩm lớn: Chỉ cần một vài thao tác công việc với máy cắt chấn CNC là có ngay số lượng lớn chi tiết cần dùng cho các công đoạn tiếp theo. Tức là việc cắt chấn với công nghệ hiện đại này có tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với việc thực hiện bằng các loại thiết bị khác.

Lực chấn mạnh: Lực tác động cho bạn thao tác nhanh, mạnh, dứt khoát, đảm bảo không bị mất góc các chi tiết. Điều này giúp tạo sản phẩm có độ đồng đều cao.

chấn kim loại

Khả năng dập chính xác: Sự tác động với lực mạnh của các loại máy chấn dập hiện đại còn cho độ chuẩn xác cao ngay cả phần khó nhất là góc chấn. Độ chuẩn xác cao chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên một sản phẩm chất lượng và đẹp mắt.

Thời gian hoàn thiện sản phẩm ngắn: Các máy chấn dập CNC có công suất lớn, tốc độ chấn dập nhanh, kèm theo đó và độ ổn định lớn, thực hiện trong nhiều giờ liền mà không lo chập cháy. Điều đó giúp rút ngắn thời gian sản xuất đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

chấn kim loại

Gia công trên nhiều vật liệu: Ngoài inox thì việc thực hiện trên các vật liệu khác cũng mang lại hiệu quả cao tuyệt đối. Đó là một trong những ưu thế khiến các doanh nghiệp luôn sử dụng máy gia công chấn CNC làm lựa chọn hàng đầu.

Sản Phẩm đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại: Có thể nói, gia công chấn dập CNC kim loại mang lại sự đa dạng phong phú hiếm có về sản phẩm. Tất cả các lĩnh vực của đời sống hiện nay đều có sự tham gia của các sản phẩm inox.

Có thể nói, với tất cả những ưu điểm trên, việc gia công inox thành các sản phẩm dân dụng hoặc các lĩnh vực khác trở nên dễ dàng thuận tiện và hiệu quả hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn gia công cắt chấn inox bằng máy chấn CNC là lựa chọn sáng suốt.

► Gia công chấn bẻ kim loại

03. Xưởng gia công Inox Thiên Tân nhận gia công chấn dập kim loại chuyên nghiệp!

Công ty Thiên Tân luôn tự hào là đơn vị chấn kim loại uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận gia công chấn dập inox theo yêu cầu cũng như hoàn thiện các sản phẩm giúp theo yêu cầu của mọi khách hàng.

xưởng Inox Thiên Tân

Inox Thiên Tân đảm bảo với bề dày kinh nghiệm của mình, sẽ cung cấp cho quý vị sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Ở đâu có inox, ở đó có Thiên Tân đồng hành. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi khác một sự bảo đảm tuyệt đối như chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia cơ khí tay nghề cao của công ty sẽ trực tiếp tư vấn sản xuất để quý khách có thể hạn chế chi phí phát sinh thấp nhất và nhận sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Đến với InoxThiên Tân, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Bạn chỉ cần nêu yêu cầu còn mọi việc đã có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao của chúng tôi thực hiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá các dịch vụ liên quan đến gia công tấm inox và các loại vật liệu khác bạn nhé!

 

INOX THIÊN TÂN – XƯỞNG GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU TẠI TPCHM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Điện thoại0904 656 727
Email: thientandecor@gmail.com

 

 

Zalo