Xưởng gia công inox theo yêu cầu TPHCM

Gia công inox theo yêu cầu

Gia công inox theo yêu cầu góp phần quan trọng vào hoàn thiện các sản phẩm liên quan đến inox. Nếu bạn đang quan tâm đến cơ sở gia công inox uy tín thì cần đọc ngay bài viết này.

Khách hàng quan tâm tìm hiểu về dịch vụ gia công inox theo yêu cầu ngày càng nhiều. Điều đó chứng tỏ gia công cơ khí ngày càng chịu ảnh hưởng nhiều hơn bởi loại vật liệu inox.

gia công inox theo yêu cầu

Sở hữu nhà xưởng rộng lớn, nhiều máy móc hiện đại công nghệ mới, đội ngũ nhân lực tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công kim loại tấm, tạo ra các sản phẩm nội thất thẩm mỹ và đúng theo yêu cầu.

 

01. Tại sao cần dịch vụ gia công inox theo yêu cầu?

Inox (còn gọi là thép không gỉ) đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm làm từ vật liệu này ngày càng phổ biến, từ các sản phẩm gia dụng tới sản phẩm công nghiệp.

Tuy nhiên, do nhu cầu của của người tiêu dùng liên quan đến inox rất đa dạng. Có những sản phẩm được thiết kế chỉ dành riêng cho cá nhân/đơn vị nào đó. Vì vậy, nhiều sản phẩm đặc thù không được bán trên thị trường hàng loạt, phổ biến.

Mặt khác, có những sản phẩm khi hoàn thiện không hoàn toàn chỉ sử dụng chất liệu INOX. Đó là tổng hòa của một số vật liệu làm ra theo nhu cầu sử dụng.

Một chiếc xe máy khi hoàn thiện cần rất nhiều phụ tùng. Nhà sản xuất chiếc xe máy đó không thể tự sản xuất tất cả các phụ tùng. Họ phải thuê các công ty chuyên sản xuất phần nhựa, bulong, ốc vít, dây điện,… khác. Điều đó dẫn đến sự phân công sản xuất chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực.

Đó chính là lý do dẫn đến sự ra đời của dịch vụ gia công inox theo yêu cầu hiện nay.

gia công inox theo yêu cầu

gia công inox theo yêu cầu

gia công inox theo yêu cầu

gia công inox theo yêu cầu

 

02. Tại sao bạn nên chọn gia công inox theo yêu cầu tại Thiên Tân?

"Công ty Thiên Tân" nhiều năm qua được Khách hàng đánh giá là cơ sở gia công inox uy tín tại TPHCM. Đó là do công ty đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Inox Thiên Tân có những ưu điểm nổi bật để trở thành lợi thế khiến khách hàng tin tưởng hợp tác sau đây:

✔ Thiên Tân có năng lực sản xuất vượt trội so với các đối thủ

Quy mô nhà máy của "Thiên Tân" có thể đáp ứng được nhu cầu gia công inox quy mô lớn. Công ty lại có đội ngũ chuyên gia cơ khí trình độ tay nghề cao. Đội ngũ này có thể đảm bảo tư vấn thiết kế và gia công với chất lượng tốt nhất cho quý khách.

✔ Sản phẩm của Thiên Tân rất đa dạng và đạt chất lượng tiêu chuẩn cao 

Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, công ty chúng tôi nhận gia công inox theo yêu cầu đòi hỏi mức độ tinh xảo và phức tạp nhất. Mặt khác, chúng tôi sử dụng dây chuyền sản xuất CNC hiện đại nên chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Trước khi xuất xưởng, các chuyên gia của công ty còn thực hiện một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Điều này nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

✔ Dịch vụ tốt nhất - giá cả cạnh tranh

"Thiên Tân" không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi còn cam kết mang đến dịch vụ gia công inox giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, công ty luôn có ưu đãi đối với các khách hàng mới hoặc đã hợp tác lâu năm.

xưởng gia công inox

xưởng gia công inox

 

Bạn có thể yêu cầu Thiên Tân gia công những sản phẩm nào theo yêu cầu của bạn?

Tất cả các sản phẩm bằng vật liệu inox, "Thiên Tân" có thể đáp ứng cho bạn. Từ những vật liệu inox thường cho đến gia công inox mạ vàng, các sản phẩm nội thất cao cấp,... chúng tôi đều hoàn thiện một cách tỉ mỉ và độ tinh xảo cao. 

Hiện Tại, "Inox Thiên Tân" nhận chấn inox theo yêu cầu, cắt laser inox CNC, gia công đột dập CNC, bào rãnh kim loại... Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi có thể kể đến như: vách ngăn inox trang trí, bàn inox mạ vàng, nẹp inox trang trí, chấn song inox, chữ nổi inox,..v.v.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm của Công ty Thiên Tân. Hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn về các loại dịch vụ gia công inox sớm nhất, bạn nhé!

 

Qúy khách cần tư vấn các sản phẩm, dịch vụ gia công INOX, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline: 0904 656 727 hoặc Email về địa chỉ: thientandecor@gmail.com