Gia công nội thất inox mạ vàng cao cấp giá rẻ tại TPHCM

xưởng chuyên gia công inox mạ vàng

Xu thế trang trí sử dụng nội thất inox mạ vàng đang trở nên phổ biến trên cả nước. Nếu bạn đang quan tâm tìm xưởng chuyên gia công inox mạ vàng thì nên đọc ngay bài viết này.

Người Việt ngày càng tinh tế trong việc làm đẹp không gian sống và làm việc. Vì thế, việc trang trí nội - ngoại thất rất cần những vật liệu ưu việt để thi công. Trong trang trí hiện nay, nội thất inox mạ vàng rất được ưa dùng. Inox mạ vàng là gì và điều gì khiến loại vật liệu này được lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

nội thất inox mạ vàng

 

01. Vật liệu inox mạ vàng là gì và có những loại nào?

Inox mạ vàng là những tấm inox cổ điển đã được gia công để đạt được màu vàng sáng bóng, sắc nét. Đây là một loại vật liệu mới được gia công từ các loại tấm inox 304, 316 , 201,…

Những tấm inox cổ điển sẽ được gia công đánh bóng đến độ bóng 8K, sau đó, được đưa vào dây chuyền phủ một lớp titan, crom và những loại hóa chất chuyên dụng. Sau khi phủ mạ, tấm inox được đem hấp chân không cho đến khi đạt được màu vàng như ý.

nội thất inox mạ vàng

Inox mạ vàng gồm ba loại cơ bản với những tính năng nổi bật sau đây:

#Inox vàng gương:

Inox vàng gương có màu vàng sáng bóng rất bắt mắt và có độ bền cao. Loại này phù hợp với nhiều không gian khác nhau, nhất là những không gian kiến trúc xa hoa, sang trọng. 

#Inox vàng đồng:

Inox vàng đồng tạo ấn tượng về sự rắn rỏi cho thiết kế trang trí. Loại vật liệu này được đánh giá cao nhờ độ bền tuyệt vời và khả năng chống chịu sự ăn mòn của môi trường.

#Inox vàng xước:

Inox vàng xước là inox mạ vàng với những đường xước mảnh mai trên bề mặt. Chúng tạo nên sự tinh tế hiếm chất liệu nào có được. Loại vật liệu này cũng rất bền trong các điều kiện môi trường khác nhau.

 

Mỗi loại trên đều có những thế mạnh riêng. Ưu điểm chung nổi bật của chúng là mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho công trình.

 

 

 

02. Inox mạ vàng được ứng dụng như thế nào trong trang trí nội thất?

Với vẻ đẹp sáng bóng, độ bền cao, inox mạ vàng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt, inox mạ vàng là vật liệu được ưu tiên hàng đầu trong trang trí nội - ngoại thất. Nội thất inox mạ vàng làm cho các không gian kiến trúc trở nên đẹp sang trọng hiếm thấy. Một số ứng dụng của Inox mạ vàng đối với trang trí nội thất có thể kể đến là:

+ Làm khung cho các đồ nội thất: Chân bàn inox mạ vàng, khung tranh inox mạ vàng,…

+ Chế tạo những món đồ trang trí nhà cửa độc đáo: Nẹp trang trí inox, vách ngăn inox mạ vàng,…

+ Ốp tường trang trí, chữ inox mạ vàng,…

+ Ốp bên trong thang máy, tay cầm cầu thang.

nội thất inox mạ vàng

nội thất inox mạ vàng

nội thất inox mạ vàng

nội thất inox mạ vàng

 

03. Chuyên gia nội thất inox mạ vàng cao cấp giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh!

Có thể nói, với inox mạ vàng, việc “hô biến” nội thất trang trí cho các công trình hiện đại và đẳng cấp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó chính là lý do khiến các công trình xây mới hiện nay đều ít hay nhiều có sử dụng inox mạ vàng trong trang trí nội - ngoại thất.

Bạn có thể dễ dàng tìm được các đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất bằng inox được mạ vàng trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm xưởng chuyên gia công inox mạ vàng cao cấp và giá rẻ không hề đơn giản. Vì các đơn vị đáp ứng được yêu cầu ấy phải có tiềm lực sản xuất quy mô lớn.

Tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Inox Thiên Tân nổi lên là công ty hàng đầu về gia công kim loại tấm. Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này. Chúng tôi có thể giúp bạn gia công từ nội thất inox mạ vàng cao cấp với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất.

xưởng gia công inox

Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với Inox Thiên Tân để được hỗ trợ sớm nhất, bạn nhé!

 

INOX THIÊN TÂN - CƠ SỞ CHUYÊN GIA CÔNG INOX UY TÍN TẠI TPCHM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Điện thoại0904 656 727
Email: thientandecor@gmail.com
Website: www.chuyengiaconginox.com